ประวัติความเป็นมา – สาส์นจากผู้ก่อตั้ง

ในวัยเด็กช่วงที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย คุณอัศวิน วัฒนปราโมทย์ ผู้ก่อตั้งโพรแลค อินเตอร์เนชั่นแนล ได้เฝ้ามองปู่ทวดของเขานำสมุนไพรพื้นบ้านมาผสมเพื่อใช้รักษาโรคต่างๆ

“สมัยเด็กคุณปู่ทวดชอบใช้ให้ผมไปเก็บสมุนไพรทั้งที่ขึ้นอยู่ในทุ่งหญ้าและที่ต้องซื้อจากร้านขายยาแผนโบราณใกล้บ้านมาเพื่อให้ท่านนำมาผสมเตรียมรักษาอาการป่วยของชาวบ้านในชุมชน ผมโชคดีที่ได้มีโอกาสอยู่ข้างๆและได้เห็นคนไข้ของท่านอาการดีขึ้นทีละน้อย หลายปีผ่านไป เมื่อผมโตเป็นผู้ใหญ่ ผมได้หวนนึกถึงวิธีรักษาของคุณปู่ทวดและเกิดคำถามขึ้นมาว่า  เราจะนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาช่วยอธิบายกรรมวิธีรักษาแบบดั้งเดิมของบรรพบุรุษของเราได้อย่างไร?
เราจะช่วยผู้ที่ขาดแคลนและเจ็บป่วยเหล่านี้ได้อย่างไร?

สำหรับผม นั่นคือจุดเริ่มต้น เราเริ่มทำการทดลองสมุนไพรพื้นถิ่นของไทยและเอเชีย เช่น พลูคาว ว่านหางช้างและ เห็ดหลินจือ และอื่นๆซึ่งเป็นที่ทราบกันมากว่าพันปีแล้วว่ามีสรรพคุณทางยา เมื่อเวลาผ่านไป เราจึงได้พัฒนากระบวนการหมักและสกัดสารให้ดียิ่งขึ้น  นอกจากนี้เรายังได้ทำงานร่วมกับทีมนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ผู้ทรงคุณวุฒิที่ช่วยอธิบายให้เราเข้าใจว่าสูตรของเราทำงานอย่างไรและอาจช่วยคนอื่นได้อย่างไรบ้าง ขั้นต่อไปคือการแบ่งปันสมุนไพรเพื่อสุขภาพของเรากับทุกคนทั้งผู้ที่ป่วยเป็นโรคร้ายเช่น โรคเอดส์ โรงมะเร็งหรือโรคเบาหวาน และบุคคลทั่วไปที่อยากมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงและมีชีวิตที่ยืนยาวยิ่งขึ้น เราพบว่าผู้ที่ใช้สมุนไพรของเราต่างได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ จนนำไปบอกต่อกับเพื่อนและครอบครัว ปัจจุบันบริษัทได้ดำเนินกิจการอย่างมั่นคงมาจนอายุครบแปดปีแล้ว โดยมียอดขามากกว่า 3ล้านชุดต่อปี

ปณิธานของโพรแลค อินเตอร์เนชั่นแนล

คือการได้เห็นผู้คนได้สัมผัสกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอย่างแท้จริงมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สำหรับเราการทำให้คนแข็งแรงเป็นเพียงก้าวเล็กๆสู่การสร้างโลกที่สมบูรณ์พูนสุขและชีวิตที่แข็งแรงสำหรับทุกคน”

เพื่อสุขภาพของคุณ

คุณอัศวิน วัฒนปราโมทย์
ผู้ก่อตั้ง /ประธานกรรมการ บริษัท โพรแลค (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท โพรแลค (ประเทศ) จำกัด

เป็นบริษัทฯ ผลิตสินค้าเกี่ยวกับ อาหารเสริมกลุ่มสมุนไพร เพื่อสุขภาพรับรองจากสำนักงานอาหารและยา (อ.ย.) พร้อมกับมาตรฐาน การผลิตในระดับ ดีมาก ( GMP Excellence) และใช้ระบบ ISO 9001 : 2008 (ระบบการบริหารจัดกระบวนการให้มีคุณภาพ) ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่นและชัดเจน ใส่ใจเริ่มตั้งตั้งแต่กระบวนการเพาะปลูก จนได้รับการรองออร์กานิกฟาร์มจากประเทศอังกฤษ

faccebook : prolacthailand

บริษัท โกลบอลเฮิร์บ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ผลิตภัณฑ์ในโกลบอลเฮิร์บ คืออาหารเสริมในรูปของเหลวที่มาจากอินทรีสารธรรมชาติ 100% พร้อมคุณสมบัติต้านอนุมูล อิสระแบบเข้มข้น ทั้งยังช่วยเสริมสร้างระบบภูมิต้านทานของร่างกาย

facebook : Globalherb corporation fanclub

website : http://www.globalherb.co.th/

37 th international trophy for leadership in image and quality new millennium award

The Golden Europe Award For Quality & Commercial Prestige ,Paris ,Freance 2012

BEST ENTERPRISE ,Oxford , UK 2012

European Award For Best Practices , Vienna 2013

European Quality Award ,Oxford , UK 2013

The Bizz be a legend 2013

40 th Golden Award For Commercial Prestige